Về chúng tôi

Công ty Cổ phần phát triển Rượu Việt tiền thân là một cơ sở sản xuất rượu thủ công truyền thống từ năm 2002, đến nay đã có hơn 20 năm tồn tại và phát triển. Công ty có tổng số 15 chi nhánh. Các chi nhánh tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An – Tiền Giang, Cần Thơ.

Tự hào là doanh nghiệp đầu tiên kích hoạt, dẫn dắt thị trường rượu ngâm ủ truyền thống, sau nhiều năm đã buộc các thương hiệu rượu vodka top 1 Việt Nam phải phá bỏ định vị vodka để phối chế ra các sản phẩm rượu tương tự vào 2017-2018. Hiện Rượu Việt được biết đến là dẫn đầu về định vị cao cấp và chất lượng, bậc thầy về rượu truyền thống ngâm ủ tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty thường được đánh giá: giá cao, chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp, được tiêu dùng rộng rãi như Vua Táo mèo, Ong khoái, Khởi dương Ba kích, Vua Mơ rừng, Vua Chuối hột, Nếp cái Hoa vàng…

Với nội tại doanh nghiệp, công ty Rượu Việt đặt mục tiêu sở hữu thị phần về rượu truyền thống lớn nhất Việt Nam và vươn ra trên bản đồ thế giới.

Sứ mệnh

Rượu Việt ra đời với sứ mệnh:

  • Giúp hàng triệu người yêu mến rượu truyền thống ngàn năm, dễ dàng nhận ra và sở hữu, an tâm thưởng thức những sản phẩm rượu truyền thống nguyên xưa nhưng tuyệt đối an toàn trong thực trạng hỗn loạn của thị trường rượu hiện nay.
  • Tiên phong sáng lập và thúc đẩy trào lưu “nấu có trách nhiệm” • Chung tay cùng các nhà sản xuất rượu truyền thống cả nước “kế thừa bí quyết, phát triển tinh hoa, chuẩn hóa quy trình, nâng tầm Rượu Việt”.

Tầm nhìn

Trở thành top 3 nhà sản xuất rượu truyền thống, dẫn đầu về ứng dụng công nghệ hiện đại và sạch trong sản xuất rượu truyền thống và các sản phẩm lên men tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Trung Thực
Là phản ánh SỰ THẬT một cách ĐẦY ĐỦ và KHÁCH QUAN, sao cho không có sự khác biệt trong hành động, lời nói và tư duy.
Tôn Trọng
Là nghệ thuật chinh phục tiềm thức qua cảm xúc, nó không chỉ khiến người khác bùng nổ tài năng, sẵn sàng hợp tác mà còn dẫn dắt tư duy/cảm xúc của họ.
Cam Kết
Là sống với niềm tự hào sẵn sàng đánh đổi vật chất/công sức để giữ lời hứa/thỏa thuận.
Chân Thành
Là lấy sự THÀNH THẬT nhưng NHÂN VĂN làm gốc cho mọi ứng xử người – người để tăng cường thấu hiểu, hợp tác và hóa giải xung đột.
Chinh Phục
Là ý chí vượt qua lần lượt từng mục tiêu từ thấp đến cao để tận hưởng cảm giác chiến thắng, thành công.

Lịch sử

2002
Tiền thân
Công ty Cổ phần phát triển Rượu Việt tiền thân là một cơ sở sản xuất rượu thủ công truyền thống tại Hà Nội
2006
Chi nhánh thứ 2
Rượu Việt thành lập chi nhánh tại TP.HCM
2013
Dòng sản phẩm cao cấp
Cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm: “Vua”, là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thị trường trong lĩnh vực rượu truyền thống.
2016
Chi nhánh thứ 3
Rượu Việt thành lập chi nhánh tại TP.Đà Nẵng.
2018
Khẳng định sức mạnh
Bắt buộc các thương hiệu rượu vodka top 1 Việt Nam phá bỏ định vị vodka để phối chế ra các sản phẩm rượu ngâm ủ.
2023
Chi nhánh thứ 4, 5, 6 ,7
Rượu Việt thành lập chi nhánh tại Bình Dương, Huế, Quảng Nam và Khánh Hòa.
2023
Chi nhánh thứ 8,9,10,11,12,13,14,15
Rượu Việt thành lập thêm nhiều chi nhánh.

Chi nhánh Miền Bắc

27 Trung Yên 14, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung

41 Nguyên Hồng, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Nam

14 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhà Máy

Ỷ La, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, TP Hà Nội